Giới thiệu

Câu chuyện & Sứ mệnh

Xuất phát từ tình yêu dành cho các em nhỏ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Siêu thị trực tuyến Imonking đã ra đời với mong muốn đem lại một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

Từ tình yêu đó, chúng tôi mang sứ mệnh: “CÙNG CON YÊU KHÔN LỚN” để cùng với các ba mẹ chă sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

Chúng tôi cam kết:

*** Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bày bán tại các cửa hàng trong hệ thống và trên website “https://imonking.com” từ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc và độ an toàn của từng sản phẩm.

*** Các sản phẩm được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

*** Các tiêu chuẩn sắp đặt và trung bày, vệ sinh hàng hóa được áp dụng đồng nhất, thường xuyên trong toàn hệ thống, với mong muốn đảm bảo cao nhất chất lượng sản phẩm và sự an toàn, vệ sinh cho cả mẹ và bé khi tham quan mua sắm tại các cửa hàng.

*** Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn tận tụy, nhiệt tình phục vụ khách hàng, thực hiện đúng tôn chỉ “Cùng con yêu khôn lớn” nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa… trong và sau quá trình mua hàng.